Để đáp ứng vấn đề nan giải là một số nhà không thích hoa tươi, Ivyta lại tiếp tục phát triển thiết kế những món quà độc là đầy ý nghĩa thân thương.
– Là một chút nến thơm cho gia đình thêm đầm ấm…
– Là một chút hoa quả cho sức khỏe thêm đong đầy…
– Là một chút rau củ cho bữa ăn thêm ngon…
– Hay là mật ong cho công cuộc làm đẹp từ trong ra ngoài,…

Là một trong những ngành gửi lời yêu thương cho hàng ngàn nhà trong chục năm qua, Ivyta có rất nhiều sự sáng tạo trong thiết kế của mình để dành tặng cho mọi đối tượng là phái yếu. Không chỉ đơn giản là những thiết kế thường nhật, Ivyta còn phát triển thiết kế hoa mang thương hiệu cho Công Ty và Doanh Nghiệp, nên hẳn ngoài những tone màu thông dụng như đỏ, vàng, tím, … còn có những tone màu lạ mắt theo độc quyền thương hiệu hoặc cá nhân. Phong cách thiết kế đa dạng, theo từng sở thích và cá tính khác nhau, tạo nên nhiều mẫu thiết kế phù hợp cho từng đối tượng khác nhau, từ đó trở thành nơi trao gửi niềm tin của rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp.

Khi đặt hoa bên Ivyta, tụi mình sẽ freeship hoa tươi nội thành TP.HCM đối với mẫu thiết kế trên 500.000 VNĐ và luôn gửi hình hoa cho nhà mình trước khi giao, nhà mình chưa ưng chỗ nào tụi mình sửa lại đến khi nhà mình ưng nhé! Để thuận tiện cho việc gửi ảnh hoa xác nhận, nhà mình hãy inbox cho Ivyta qua fanpage facebook https://www.facebook.com/IvytaFlower hoặc nhắn tin qua zalo 093 890 4788 nha.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

By Ivyta Flower