Hoa Thạch Thảo mơ màng, mang theo giấc mộng xuân!

Thứ Năm nhẹ nhàng, Ivyta sẽ đưa cả nhà ngắm màu tím hồng mộng mơ từ 🌿Hoa Thạch Thảo🌿 (cúc cánh mối, Aster amellus L) nhé.
Em này có nguồn gốc từ Italia và đã được trồng tại Việt Nam từ những năm đầu của thế kỷ 20. Như Ivyta thường hay tư vấn cho nhà mình, hoa nào cũng có mùa của nó, Thạch Thảo tuy cho hoa quanh năm nhưng mùa đẹp nhất của ẻm là cuối mùa Thu. Đây cũng là mùa hoa nở tròn đầy, dày lớp chứ không búp búp li ti như mấy mùa còn lại.
Dáng vẻ Thạch Thảo nhẹ nhàng và mềm mại, như ý nghĩa của chính ẻm luôn. Mang theo nét nàng thơ, đượm chút yêu thương, pha chút ngọt ngào, nhuốm chút mỏng manh,… để cho tình yêu có một sự bình yên nhưng lại sâu lắng khó quên. Có thể ví Thạch Thảo như mỗi tình đầu của người con gái. Mang theo ngây thơ cùng sụ tin yêu những lời hứa hẹn mà hết mình yêu. Để rồi chuyện lại dở dang như câu hát “Tình chỉ đẹp khi còn dang dở, Tình mất vui khi đã trọn câu thê”.
Uhmm.. ý nghĩa cũng có chút buồn. Nhưng kệ, đẹp mà. Nói vậy thôi chứ Ivyta ít khi nhập em này về lắm. Vì đối với Ivyta, ẻm chỉ thích hợp trang trí, decor, tạo ra những bó hoa nhỏ với concept chụp hình buồn buồn thôi…
————————————————–
-By Ivyta, internet-
• Ivyta’s House: 107 Phan Dinh Phung Street, 17 Ward, Phu Nhuan District.
• Ivyta’s Office: 56/46 Thich Quang Duc Street, 5 Ward, Phu Nhuan District.
• Email: Info@ivyta.com
• Hotline: 093 890 4788
• Web: Ivyta.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *