Shop Hoa Thiết Kế Và Những Điều Đặc Biệt Tại Ivyta 

Shop Hoa Thiết Kế Và Những Điều Đặc Biệt Tại Ivyta 

Mỗi một nhành hoa đều mang đến một ý nghĩa nhất định và mỗi một bó hoa đều tiềm ẩn những nỗi niềm sâu sắc. Sự sắp đặt chuyên nghiệp mà chúng ta được nhìn thấy không phải tự nhiên mà có. Nó là cả một sự tâm huyết, một kế hoạch chắc chắn mà shop hoa thiết kế Ivyta Flower gửi gắm đến quý khách hàng. Bạn biết gì về shop hoa tươi thiết kế Ivyta? Hãy cùng xem và khám phá ngay những điều đặc biệt qua bài viết sau đây nhé!

Shop hoa tươi thiết kế có gì đặc biệt là đâu là điểm khác biệt của Ivyta?
Ivyta không chỉ là shop hoa tươi nhiều màu sắc, tại đây, bạn còn có thể tự mình thiết kế và gửi đến những thông điệp sâu sắc nhất đến những người mà mình yêu thương nhất.

Ivyta Flower – Shop hoa tươi thiết kế luôn tỉ mỉ và chăm chút cho từng sản phẩm 

Mỗi một sản phẩm khi đến tay khách hàng đều được Ivyta chỉnh chu từ hình dạng thiết kế chín đến thiết kế hoa tươi cho toàn bộ sản phẩm. Một khi nắm bắt được ý niệm và mong muốn của khách hàng, Ivyta sẽ sáng tạo và thay đổi dựa trên những kiểu dáng hiện đại, khác biệt. 

Tất cả các sản phẩm của Ivyta đều được thực hiện dưới tay nghề chuyên nghiệp của người thợ lành nghề. Chính vì điều đó mà bạn hoàn toàn có thể an tâm khi liên hệ và lựa chọn những loại hoa mà mình yêu thích dành cho những người đặc biệt tại Ivyta. 

Ivyta Flower - Shop hoa tươi thiết kế luôn tỉ mỉ và chăm chút cho từng sản phẩm 
Ivyta Flower – Shop hoa tươi thiết kế luôn tỉ mỉ và chăm chút cho từng sản phẩm 

Ivyta không chỉ là shop hoa tươi nhiều màu sắc, tại đây, bạn còn có thể tự mình thiết kế và gửi đến những thông điệp sâu sắc nhất đến những người mà mình yêu thương nhất.

Những thiết kế có sẵn tại shop hoa tươi Ivyta Flower mà bạn có thể tham khảo

Shop hoa tươi Ivyta luôn lựa chọn những thiết kế mang đậm phong cách Tây Âu và Hàn Quốc, nhằm mang đến những trải nghiệm toàn diện nhất khi thưởng thức hoa. Tất cả những mẫu hoa, thiết kế hoa tươi tại shop Ivyta đều được chăm chút, tỉ mỉ theo từng công đoạn. Và đa phần tụi mình làm hoa theo nhu cầu của khách hàng là chủ yếu như là:

  • Hoa tặng sinh nhật
  • Hoa chúc mừng khai trương
  • Hoa trang trí cho các concept tiệc
  • Hoa cầm tay cho những nàng dâu xinh đẹp
  • Hoa góp mặt cho buổi hội nghị thêm phần dịu dàng
  • Hoặc là hoa chia sẻ nỗi buồn của tang lễ.

Shop hoa thiết kế Ivyta – Tự hào với 17 năm không ngừng học hỏi và phát triển để trở thành nơi đặt niềm tin của khách hàng

Ivyta biết hiện nay có rất nhiều tiệm hoa tươi với giá thành vô cùng hấp dẫn, nhưng riêng Ivyta vẫn cố gắng giữ lại nét khác biệt cho chính mình và không đi theo thị trường, để thiết kế trở nên riêng biệt. Và tụi mình luôn trân trọng từng người khách đến với Ivyta, và chỉ khi nào bạn ưng hoa, tụi mình mới giao hoa cho bạn.

Tại sao nên chọn shop hoa tươi thiết kế Ivyta Flower?
Ivyta Flower, một sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Shop hoa thiết kế luôn giao hoa nhanh chóng

Ivyta luôn gửi hình ảnh mẫu hoa hoàn thiện mà khách hàng mong muốn và đặt trước. Nếu bạn vẫn chưa ưng, Ivyta sẽ hỗ trợ chỉnh sửa đến khi sản phẩm hoàn thành. Chỉ cần bạn xác nhận hài lòng với thiết kế, Ivyta sẽ giao hoa đến tay người nhận.

Chất lượng hoa

Mỗi ngày của Ivyta về mỗi loại hoa khác nhau, vừa đảm bảo nét duyên độc lạ cho từng thiết kế, vừa đảm bảo được chất lượng hoa khi tới tay khách hàng.

Giao hoa nhanh chóng
Ivyta luôn gửi hình ảnh mẫu hoa hoàn thiện mà khách hàng mong muốn và đặt trước.

Shop hoa thiết kế mang nét riêng biệt

Ivyta luôn tin rằng, mỗi cá nhân trong chúng ta chính là độc nhất, không ai giống ai; và cũng chẳng ai thay thế được ai. Chính vì thế mà xu hướng thiết kế mà Ivyta mang lại cho bạn sẽ mang đậm nét cá nhân của mỗi người. Và mỗi thiết kế chính là duy nhất đối với người được nhận chúng.

Tổng kết

Hoa tươi thiết kế tại Ivyta không chỉ là những sản phẩm chất lượng, mà chúng còn là sự chỉnh chu và tâm huyết mà các người thợ lành nghề mong muốn mang đến cho khách hàng. Hãy đến và lựa chọn ngay cho mình mẫu thiết kế mà bạn ưng ý tại Ivyta ngay nhé!

Sự chỉnh chu, tỉ mỉ
Ivyta luôn tin rằng, mỗi cá nhân trong chúng ta chính là độc nhất, không ai giống ai và cũng chẳng ai thay thế được ai.

Hy vọng những thông tin vừa rồi sẽ giúp bạn hiểu hơn về shop hoa tươi thiết kế Ivyta. Nếu bạn còn thắc mắc nào hoặc cần tư vấn; đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ nhé!