Hoa Thiết Kế – Món quà độc đáo cho những dịp đặc biệt!

  • Độc lạ Ivyta – Không làm hoa theo mẫu

Đến với Ivyta, chắc hẳn sẽ khiến bạn ngạc nhiên lắm. Tụi mình đó giờ chưa làm theo mẫu ai, dù đó là mẫu tụi mình từng thiết kế ra. Chính vì thế mà cũng tạo ra được tính độc nhất vô nhị cho chính món quà của bạn.

Đưa hình ảnh sản phẩm tụi mình làm ra trên web, đơn giản là để cho bạn hiểu rõ phong cách của Ivyta và giá cả, kích thước. Chứ để làm được y như mẫu tụi mình từng làm qua là rất khó. Mẫu thiết kế được làm từ tay florist nên phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố: Tính cách người được nhận hoa – loại hoa trong mùa – phụ liệu hiện có. Nhiêu đó thôi cũng đủ tạo nên sự khác biệt hoàn toàn.

Lẵng Cúc Mẫu Đơn LANG011

Thường là khi bạn yêu cầu hoa theo ngân sách, tụi mình lại dễ dàng sáng tạo nên những thiết kế độc đáo đặc biệt hơn là yêu cầu theo mẫu. Khi theo một form mẫu nào đó, đầu tiên là đảm bảo thị giác tone màu tương tự mẫu, sau đó là loại hoa ngày đó có thể thay thế. Từ đó mà hoa theo mẫu sẽ không còn được tự nhiên và độc đáo nữa.

Do tính chất như vậy, mà Ivyta luôn gửi hình ảnh của thiết kế trước khi giao. Chưa ưng Ivyta sẵn sàng chỉnh sửa đến khi ưng ý. Hoa Ivyta làm ra, luôn đảm bảo sự hài lòng cho bạn một cách tốt nhất.

  • Thời gian đặt hoa hợp lý.

Để đảm bảo đủ thời gian cho florist thiết kế cũng như chỉnh sửa hoa khi bạn yêu cầu, thì thời gian tốt nhất để đặt hoa là trước 1 – 2 ngày. Hoa sẽ được check trước lượt về hôm đó. Sau đó sẽ sắp xếp lên mẫu theo từng đơn. Và đôi khi cũng không đảm bảo rằng ngày đó tụi mình có trống đơn để lên được mẫu không. Hoặc đơn giản là có trùng giờ giao với quá nhiều đơn không. Cũng vì thế mà đơn đặt trước lúc nào cũng được ưu tiên về loại hoa và giao hàng chính xác thời gian hẹn.

  • Các dòng hoa thường gặp

I. Hoa chúc mừng:

Chúng ta hay chúc mừng trong những dịp đặc biệt như Sinh Nhật, Liên Hoan, Tốt Nghiệp, Khai Trương, Tân Gia,… hoặc những dịp lễ đặc biệt như 8/3, 20/10, Tết. Đây là những dịp chúng ta hay gửi những lời chúc tốt đẹp và những món quà xinh xắn dành tặng nhau. Theo đó, hoa cũng là một món quà được lựa chọn nhiều nhất. Thông qua ngôn ngữ của loài hoa, mà các món quà càng trở nên thêm ý nghĩa.

 

Hoa chúc mình thường có dạng Lẵng hoa (hay còn gọi là giỏ hoa). Dạng này kích thước tùy biến, từ nhỏ gọn đến trung bình lớn.

 

Bó hoa cũng thường được chọn làm quà tặng vì rất gọn tay dễ cầm

 

Kệ Chúc Mừng
Bên cạnh đó còn có kệ hoa hoành tránh, thích hợp tặng trong những dịp hội nghị, khai trương, kỷ niệm giữa các công ty, doanh nghiệp với nhau.

Ngoài ra còn có các hoa đặc biệt khác được Ivyta sáng tạo nên:

Lẵng Tráng Miệng Ấm Áp
Lẵng Tráng Miệng Ấm Áp
Lẵng Hoa Noel Mật Ong
Hoa kết hợp nến thơm
LASP005
Hoa và rượu
Hoa và trái cây
Hoa rau củ

 

II. Hoa chia buồn

Nói đến vui cũng sẽ nói đến buồn phải không. Hoa chia buồn thường dùng để viếng đám tang là chủ yếu. Về hoa này Việt Nam thường dùng vòng hoa, đại diện cho vòng tròn luân hồi, tiễn bước người đã khuất bắt đầu hành trình mới ở kiếp sau.

Mỗi lẵng hoa còn là tấm lòng kính trọng của người đi viếng dành cho người xấu số. Hoa còn thay cho lời cầu nguyện sự ra đi được thanh thản và bình an. Mỗi bông hoa gửi gắm theo lời chúc về sự siêu thoát và sớm đầu thai.

Vòng hoa tang

Tone màu hay dùng trong hoa tang là màu Trắng, Tím thể hiện sự buồn đau sâu sắc của người tặng hoa.

III. Hoa cưới:

Hoa cưới sẽ chia ra rất nhiều chi tiết, nhưng tổng lại thì mình có 2 loại:

Hoa cưới cầm tay

Hoa trang trí tiệc cưới

  • Hoa cưới cầm tay

Được dùng trong những dịp như chụp ảnh, lễ hỏi, lễ cưới,… Đúng như tên gọi, hoa được cô dâu cầm trong ngày cưới trọng đại, chính vì vậy mà cần tỉ mỉ vàng trang trọng rất nhiều. Hoa cưới được lựa chọn không chỉ phải phù hợp với vóc dáng cô dâu, mà còn phải phù hợp với concept trang trí, trang phục của dâu. Chính vì thế mà lựa hoa cưới khiến cho chị em đau đầu gấp bội phần

IV. Hoa hội nghị:

Dùng trong các dịp hội họp, hội nghị, kỷ niệm công đoàn, tập đoàn, công ty, doanh nghiệp, hoa cũng có rất nhiều dạng.

  • Kệ hoa chúc mừng
  • Hoa oval để bàn dài
  • Hoa cắm bục phát biểu
  • Hoa bó tặng đại biểu, khen thưởng
  • Vòng cổ trao thưởng

 

 

 

Kệ Chúc Mừng
Kệ hoa chúc mừng hội nghị
Oval để bàn dài
Bó Hoa
Bó hoa dáng dài chúc mừng hội nghị

Các bạn đang cần hoa cho dịp gì nào. Nếu thấy ưng các mẫu trên web của Ivyta thì hay nhắn ngay cho mình để được tư vấn trực tiếp nhé.