MENU NHÀ IVYTA

Tọa lạc tại số 40 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Bình Thạnh. Ivyta trở thành nơi nghỉ ngơi của dân văn phòng khá là nhiều. Đặc biệt cực đông vào buổi trưa.

Menu nước tại Ivyta Flower có gì?

Nơi dừng chân của người yêu hoa

Một điều khá thu hút lượng lớn khách nơi đây là menu nhà Ivyta. Giá thức uống cực sinh viên. Cũng vì thế, Ivyta trở thành nơi lý tưởng cho để nghỉ trưa. Đặc biệt, lượng khách buổi trưa khá đông. Cũng vì lẽ đó, Ivyta đã mở rộng thêm sân lầu với phòng lạnh mát nhẹ. Không gian trên lầu để dành cho team ăn trưa no thích. Cây xanh mang đậm tính lãng mạn, ăn trưa trờ chuyện cùng bạn bè, thì còn gì vui thích bằng phải không.

Là tiệm hoa, cũng là tiệm cafe

Có một điều rất nhiều bạn thắc mắc: không biết ở Ivyta được chụp hình sống ảo thỏa thích không, hay phải mua hoa mới được chụp nè!

Với ưu tiên đem lại dịch vụ trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Ivyta luôn hỗ trợ khách hết sức có thể, vì thế mà khách hoàn toàn tự do chụp hình sống ảo với hoa tại Ivyta mà không cần mua hoa. Vì khi mở rộng ra dịch vụ cafe, tụi mình cũng có ý định gửi thêm sắc hương đến những người yêu hoa.

Đến Ivyta, khách hàng có thể tự do ngắm hoa, hỏi thăm tên hoa và cách chăm, nghỉ ngơi thư giản hay tập trung làm việc, học hành. Có thể là hình ảnh về 5 người, hoa và văn bản

Không gian tầng trệt mát lạnh, là nơi chứa những bình hoa mà Ivyta nhập về mỗi ngày. Hoa đa dạng theo mùa, cũng khiến concept màu sắc thay đổi liên tục. Tầng trệt là nơi tụ hội chủ yếu của người yêu hoa. Còn tầng lầu là nơi tập trung những người thích chill. Không gian tầng lầu chủ yếu là cây xanh và Lan Hồ Điệp. Đặc biệt có không gian mở cho buổi sớm thêm phần thanh vị.

Có thể là hình ảnh về văn bản

 

 

Ghé Ivyta, thương thức sắc hoa, nhấp một ngụm trà, ngâm nga bài hát, còn gì được hơn!

• Ivyta’s House: 40 Nguyen Cuu Van Street, Street 17, Binh Thanh District
• Thời gian: 7:00 – 19:00
• Email: Info@ivyta.com
• Hotline: 077 762 2466
• Web: Ivyta.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *